Khóa học tiếng Anh Access English

iAccess English

iAccess English là giao diện học tiếng Anh tương tác được thiết kế để người học tự học khóa Connected General English với thời lượng 600 giờ. Điểm số trong quá trình học tập sẽ được cập nhật liên tục, giúp người học nắm được sự tiến bộ của bản thân từng ngày.

Access English phù hợp với mọi cấp độ của người học tiếng Anh. Mục tiêu cuối cùng của  mỗi bài học trong Access English là giúp học viên thành thạo kĩ năng viết và giao tiếp. Khóa học được thiết kế với đầy đủ các hoạt động mà người học cần khi tham gia Khóa học tiếng Anh trực tuyến như: nghe, đọc, ngữ pháp, từ vựng. 

Các tính năng của Access English:

  • Access English là giao diện trên nền tảng web, có thể truy cập trên máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Giao diện thiết kế phù hợp với các kích cỡ màn hình trên các thiết bị khác nhau
  • Offline & Online: Access English có thể sử dụng offline. Người học có thể tải nội dung bài học về thiết bị trước khi ngắt kết nối mạng. Điểm số của học viên được tự động cập nhật khi thiết bị được nối mạng trở lại.
  • Access English được thiết kế để người dùng có thể sử dụng dễ dàng, kể cả với học viên lần đầu tiếp cận công nghệ trong việc học ngoại ngữ.

Nội dung khóa học như sau:

  • General English Beginner (A1): cung cấp cho học viên một vốn từ vựng căn bản, những mẫu câu giao tiếp phổ thông và hữu dụng.
  • General English Elementary (A2): giúp học viên trau dồi thêm một khối lượng từ vựng ở mức trung bình, sử dụng ngữ pháp đã linh hoạt hơn.
  • General English Pre-Intermediate (B1): giúp đào tạo những học viên có thể sử dụng tiếng Anh một cách độc lập, có kinh nghiệm khi dùng các mẫu câu thông thường trong từng trường hợp khác nhau. Học viên có thể ngắn gọn đưa ra các nguyên nhân, giải thích cho ý kiến hoặc dự định của mình.
  • General English Intermediate (B2): dành cho học viên có trình độ ngữ pháp căn bản vững vàng, có kiến thức và vốn từ vựng khá phong phú. Học viên sử dụng các mẫu câu một cách linh hoạt, đa dạng và phù hợp từng hoàn cảnh.
  • General English Upper Intermediate (B2+)
  • General English Advanced (C1): dành cho học viên trình độ ngữ pháp chuyên sâu, hiểu được những câu lệnh, văn bản dài với độ phức tạp cao, nhiều ý nghĩa tiềm ẩn.

Sau khóa học tiếng Anh Tổng quát, học viên có thể: Xây dựng nền tảng ngôn ngữ vững chắc và nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trong môi trường làm việc và thực tế cuộc sống. - Phát triển kĩ năng đọc hiểu những tài liệu tiếng Anh, viết và diễn đạt được ý muốn của mình trong các bài viết cần sử dụng tiếng Anh.