IEG đồng hành cùng "Sinh Viên 5 Tốt UEH"

IEG đồng hành cùng "Sinh Viên 5 Tốt UEH"

Sinh viên 5 tốt là một trong những danh hiệu cao quý dành cho những bạn Sinh viên giỏi học tập, tích cực trong phong trào rèn luyện toàn diện theo các tiêu chí “học tập tốt, đạo đức tốt, thể lực tốt, tình nguyện tốt và hội nhập tốt”.

Vào đêm ngày 08/01/2017 Đêm gala Sinh viên 5 tốt đã được trường ĐH Kinh tế Tp Hồ Chí Minh với sự đồng hành của Công ty Cổ phân Truyền thông và Giáo dục IEG VN tổ chức tại hội trường A1.16, nhằm vinh danh 108 sinh viên đạt Sinh viên 5 tốt cấp trường và 9 Sinh viên 5 tốt tiêu biểu.

Đêm gala có sự hiện diện của Phó Hiệu Trưởng nhà trường TS. Trần Thế Hoàng, Th.S Nguyễn Thiện Duy – Trưởng phòng Công tác Chính trị và Chị Phạm Thị Diễm – Giám đốc Công ty IEG Việt Nam cùng quý thầy cô cũng góp mặt trong đêm Gala.

Đồng hành với “Sinh viên 5 Tốt” UEH, IEG Việt Nam đã trao tặng 108 phần học bổng mỗi phần trị giá 1.290.000đồng và 9 phần học bổng dành cho Sinh viên 5 tốt tiêu biểu mỗi phần trị giá 2.290.000đồng.

“Sinh viên 5 tốt” là một trong phong trào tiêu biểu để giúp sinh viên hoàn thiện bản thân giỏi chuyên môn mạnh kỹ năng, là một chương trình đào tạo một nguồn nhân lực trẻ khỏe cho nước nhà, là một phong trào rất ý nghĩa cho Sinh viên vì thế IEG không chỉ tự hào là một nhà tài trợ “Sinh viên 5 Tốt” UEH mà còn là một người đồng hành tin cậy.

Một số hình ảnh liên quan: