IEG Việt Nam kí kết hợp tác với Đại học Nguyễn Tất Thành

IEG Việt Nam kí kết hợp tác với Đại học Nguyễn Tất Thành

IEG VN - Sáng nay, 29.11, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã kí kết hợp tác với IEG Việt Nam đại diện tập đoàn iGroup, đồng thời cùng phối hợp tổ chức “Hội thảo nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học bằng hệ thống Eewoww”.

Công tác nghiên cứu khoa học là một trong các nhiệm vụ trong tâm của các giảng viên trẻ cũng như cán bộ nghiên cứu khoa học trẻ và sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành. Công tác nghiên cứu khoa học bên cạnh việc gắn liền giữa lý luận và thực tiễn còn nhằm thúc đẩy khả năng tư duy, sáng tạo, khả năng làm việc nhóm, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo trong giáo dục đại học. Đánh giá được tầm quan trọng của công tác nghiên cứu khoa học cũng như những hạn chế về nguồn cơ sở dữ liệu nghiên cứu có bản quyền tại Việt Nam, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành phối hợp với IEG Việt Nam đại diện Tập đoàn iGroup tổ chức “Hội thảo nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học bằng hệ thống Eewoww” nhằm nâng cao chất lượng chương trình giảng dạy, nghiên cứu và học tập trong năm học 2016-2017.

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành ký kết thỏa thuận hợp tác với IEG Việt Nam đại diện Tập đoàn iGroup

Nhân dịp này, IEG Việt Nam đại diện Tập đoàn iGroup tài trợ Trường ĐH Nguyễn Tất Thành 100% chi phí triển khai hệ thống công cụ hỗ trợ nghiên cứu Eewoww trị giá 12,500 đô la Mỹ trong 6 tháng bao gồm hơn 100,000 tài liệu tham khảo, nghiên cứu đến từ các nhà xuất bản nổi tiếng trên thế giới như: Springer, ORCID, DOAJ, Pubmed, Google Book, Google School v.v…Với các tính năng mới hệ thống công cụ hỗ trợ nghiên cứu khoa học của Eewoww nhà nghiên cứu dễ dàng tìm kiếm các trích dẫn cũng như có thể kiểm tra tính đạo văn trong công trình nghiên cứu khoa học của mình.

Cũng trong hôm nay, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã ký kết thỏa thuận hợp tác với IEG Việt Nam đại diện Tập đoàn iGroup. Cụ thể, Nhà trường được sử dụng miễn phí cơ sở dữ liệu và cùng đồng hành với tập đoàn trong nhiều hoạt động. Thứ nhất là triển khai tập huấn cho toàn bộ giảng viên, sinh viên có tham gia nghiên cứu và giảng dạy chương trình có sử dụng cơ sở dữ liệu nghiên cứu. Thứ hai là tập huấn về việc đăng bài viết trên các bài báo Quốc tế. Thứ ba là triển khai các Hội thảo Quốc tế để nâng tầm thương hiệu Trường và các hoạt động gắn kết khác.