Khoá luyện thi IELTS

Khoá luyện thi IELTS

Collins Get Ready for IELTS Listening/ Speaking/ Reading/ Writing

Collins Get Ready for IELTS Listening/ Speaking/ Reading/ Writing là khóa học hoàn hảo cho học viên trình độ thấp muốn phát triển kĩ năng cần thiết để hoàn thành bài kiểm tra IELTS đạt hiệu quả cao. Khóa học có thời lượng từ 25-30 giờ cho mỗi kỹ năng, đem lại cho học viên những hướng dẫn học cơ bản giúp người học tiếp cận với câu trả lời đầy đủ bằng những mẫu câu sẵn.

  • Collins Get Ready for IELTS Listening: Khóa học mô phỏng đúng tình huống đời sống thật, giúp học viên biết cách ghi nhanh bài giảng, thông qua việc tóm tắt, ghi chú dàn bài, lấy ý chính từ bài giảng đó.

  • Collins Get Ready for IELTS Writing giúp học viên nâng cao kỹ năng viết. Từ đó, có thể trình bày ý tưởng rõ ràng, súc tích và còn giúp phát triển toàn diện cách hành văn riêng. Kỹ năng này còn rất hữu ích cho học viên trong quá trình viết luận văn, đồ án bằng tiếng Anh hoặc viết thư cho nhà tuyển dụng, viết báo cáo công việc.

  • Collins Get Ready for IELTS Speaking giúp học viên tự tin khi trình bày một vần đề trước đám đông. Học viên học được cách diễn đạt và phát âm rõ ràng hơn, sử dụng nhuần nhuyễn các câu từ chuyển ý. Không chỉ vậy, khóa học còn giúp học viên xử lý được các câu hỏi tình huống thật nhanh.

  • Collins Get Ready for IELTS Speaking: Kỹ năng đọc giúp học viên phát triển kỹ năng tự nghiên cứu và trở nên tự tin khi phải đọc nhanh một lượng lớn thông tin từ các giáo trình, sách báo và cả tài liệu chuyên ngành.

Nội dung khóa học bao gồm:

  • 11 bài thực hành được phân loại cho học viên ở trình độ thấp, và đều được hỗ trợ bởi những mẫu câu ví dụ cụ thể. Mỗi bài kiểm tra kỹ năng được cung cấp vốn từ vựng và ngữ pháp cần thiết. Thông tin và gợi ý làm bài được cung cấp trong từng bài thực hành. Từ vựng trong bài được cung cấp sau cùng.

  • Mục “Watch out!’ nhấn mạnh những lỗi cơ bản mà học viên làm bài thực hành Nghe thường mắc phải.

  • 4 bài đánh giá giúp kiểm tra và củng cố sự hiểu biết những kỹ năng và ngôn ngữ quan trọng trong bài kiểm tra kỹ năng.

  • Bài kiểm tra Kỹ năng đầy đủ gồm câu trả lời, audio transcript và các bài thực hành nghe.