Đơn giản hóa việc kiểm tra trình độ Tiếng Anh

Linguaskill là một bài kiểm tra trực tuyến thuận tiện và nhanh chóng, giúp các tổ chức kiểm tra trình độ tiếng Anh của các cá nhân và nhóm ứng viên. Nó kiểm tra cả bốn kỹ năng ngôn ngữ: nghe, nói, đọc và viết.

Linguaskill cung cấp kết quả chính xác trong vòng 48 giờ, bạn có thể dễ dàng áp dụng và giám sát kết quả tại tại bất cứ đâu và bất cứ thời gian nào. Các kết quả được căn chỉnh theo Khung tham chiếu chung Châu Âu (CEFR), tiêu chuẩn quốc tế để mô tả khả năng ngôn ngữ.

 

Linguaskill cho các tổ chức giáo dục

Nếu bạn cần đánh giá trình độ tiếng Anh của ứng viên khi xét tuyển, đánh giá tiến độ học tập hoặc đánh giá trình độ tiếng Anh khi tốt nghiệp, Linguaskill có thể giúp bạn làm điều đó một cách chính xác và hiệu quả.

 

Linguaskill cho các nhà tuyển dụng

Khả năng giao tiếp tốt bằng tiếng Anh là điều cần thiết trong rất nhiều doanh nghiệp. Linguaskill có thể giúp bạn đảm bảo lực lượng lao động của mình có các kỹ năng cần thiết để thực hiện công việc một cách hiệu quả.

 

Trở thành một đại lý Linguaskill

Các đại lý Linguaskill áp dụng và quản lý bài kiểm tra cho các công ty, các tổ chức giáo dục bậc cao và và các tổ chức đào tạo, những người cần xác định cấp độ tiếng Anh của một ứng viên.

 

Tài liệu thực hành cho thí sinh

Cho dù bạn sử dụng Linguaskill để đáp ứng các yêu cầu tốt nghiệp hay để đánh giá tiến độ học tập của bạn, chúng tôi có sẵn các nguồn lực để chuẩn bị cho bạn. Chúng bao gồm các bài kiểm tra thực hành và các trò chơi.

XEM THÊM : TẠI ĐÂY