Lễ ký kết Thỏa thuận Hợp tác MOU giữa trường Đại học Nông Lâm Tp Hồ Ch

Lễ ký kết Thỏa thuận Hợp tác MOU giữa trường Đại học Nông Lâm Tp Hồ Chí Minh & IEG Việt Nam

TP. Hồ Chí Minh ngày 23/06/2016 đã diễn ra Lễ ký kết Thỏa thuận Hợp tác MOU giữa trường Đại học Nông Lâm Tp Hồ Chí Minh & IEG Việt Nam – đại diện tập đoàn iGroup tại Việt Nam về việc cung cấp Khóa học Tiếng Anh Online – Connected English tới người học tại Trường Đại học Nông Lâm Tp Hồ Chí Minh.


GS.TS Nguyễn Hay và ông Sam Ezra Loose trao biên bản ký kết

Trong giai đoạn hội nhập quốc tế, nguồn nhân lực chất lượng cao đang là vấn đề quan trọng nhận được sự quan tâm và đầu tư từ phía Trường Đại học Nông Lâm Tp Hồ Chí Minh. Bên cạnh việc đào tạo kiến thức chuyên môn, Nhà trường đã chủ động nâng cao trình độ ngoại ngữ cho Giảng viên, Sinh viên… Việc trang bị đầy đủ các hành trang về kiến thức và các kỹ năng phục vụ cho công việc tương lai là mục tiêu quan trọng trong sự nghiệp đào tạo của Nhà trường.

GS.TS Nguyễn Hay và Bà Phạm Thị Diễm trao biên bản ký kết

       Với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo gắn liền thực tiễn, đáp ứng nhu cầu xã hội và sự phát triển của đất nước, Trường Đại học Nông Lâm Tp Hồ Chí Minh đang từng bước mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng đào tạo cho Giảng viên - sinh viên theo chuẩn quốc tế về Ngoại ngữ. Chính vì vậy, vào ngày 23 tháng 06 năm 2016, IEG Việt Nam – đại diện iGroup tại Việt Nam đã chính thức ký kết hợp tác với Trường Đại học Nông Lâm Tp Hồ Chí Minh về việc về việc cung cấp Khóa học Tiếng Anh Online – Connected English tại Trường.

 Lễ ký kết được diễn ra tại Hội trường lớn Trường Đại học Nông Lâm Tp Hồ Chí Minh với sự tham gia của các quý vị đại biểu:

  • GS. TS Nguyễn Hay – Hiệu trưởng nhà trường
  • Thầy Đào Đức Tuyên – Giám Đốc Trung Tâm Ngoại Ngữ trường ĐH Nông Lâm Tp. Hồ Chí Minh
  • Ông Sam Ezra Loose – CEO  Knowledge Transmission, từ Cambridge.
  • Bà Phạm Thị Diễm – Giám đốc IEG Việt Nam - đại diện tập đoàn iGroup tại Việt Nam
  • Ông Mai Anh Thảo – TP kinh doanh IEG Việt Nam - đại diện tập đoàn iGroup tại Việt Nam.

     Sau nghi thức ký kết, 2 đơn vị đã trao hoa và quà lưu niệm cho nhau để ghi dấu mốc son trong sự hợp tác của 2 đơn vị. Cũng tại buổi lễ, thay mặt NXB Knowledge Transmission từ Cambridge Ông Sam Ezra Loose đã đánh giá cao những bước phát triển vững chắc của trường Trường Đại học Nông Lâm Tp. Hồ Chí Minh trong thời gian qua về quy mô cũng như chất lượng đào tạo của Nhà trường. Phía NXB luôn ủng hộ Nhà trường trong việc đảm bảo thực hiện việc đào tạo tiếng Anh cho Giảng viên – Sinh viên và mong muốn trường ngày càng phát triển về quy mô, chuẩn về chất lượng.

IEG-MOU-DAI-HOC-NONG-LAM-3

Hai bên chụp hình lưu niệm