Mừng Trung Thu, Ưu đãi đến 30% khi mua sản phẩm Blackboard

Tết Trung Thu, Ưu đãi đến 30% khi mua sản phẩm Blackboard

Nhân dịp Tết Trung Thu, IEG Việt Nam – ieg.com.vn mang đến chương trình ưu đãi đặc biệt giảm giá đến 30% khi mua sản phẩm BlackBoard.

Với xu thế hiện nay của các trường đại học trong khu vực và thế giới để nhằm đáp ứng cho cuộc cách mạng công nghệ 4.0.Các trường đại học Việt Nam cũng đã dần chuyển đổi mô hình đại học từ mô hình đại học giảng dạy truyền thống sang mô hình đại học mới với áp dụng các công nghệ mới hay còn gọi là mô hình đại học 4.0. Đây sẽ là mô hình đại học của tương lai với những ưu điểm vượt trội giúp cho các trường đại học có các ưu thế trong việc đào tạo sinh viên đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động. Nhưng để chuyển đổi từ mô hình cũ sang mô hình mới thì các trường đại học bắt buộc phải áp dụng các ứng dụng công nghệ để thay đổi nền tảng dạy và học, và đây chính vấn đề căn bản trong việc chuyển đổi của mô hình.

Các trường đại học đang tỏ ra rất lúng túng khi áp dụng mô hình dạy và học trực tuyến vì các giải pháp hiện hữu thường rất hạn chế về lựa chọn cũng như chất lượng và tính năng. Đa số các trường đều lựa chọn một giải pháp đó là sử dụng mã nguồn mở của Moodle để trên đó phát triển hệ thống của riêng mình. Giải pháp này mang lại tính chủ động nhất thời  nhưng bên cạnh đó là rất nhiều bất cập:

  1. Thiếu hụt trầm trọng về các tính năng vì chỉ áp dụng được các tính năng của hệ thống e learning thế hệ thứ nhất.
  2. Phát triển các tính năng của hệ thống này rất mất thời gian và rất khó cập nhật các phiên bản mới nhất do hạn chế của giải pháp.
  3. Hệ thống LMS này cần duy trình một đội ngũ IT, một hệ thống máy chủ và lưu trữ kèm theo để vận hành mang lại rất nhiều chi phí về mặt nhân sự, bộ máy, hạ tầng và cả rủi ro về mặt nhân sự.

Thấu hiểu vấn đề gặp phải của các trường đại học đang gặp phải, IEG Việt Nam – ieg.com.vn mang đến giải pháp được các trường đại học lớn trên thế giới và đặc biệt là các trường đại học tại Mỹ, Nơi công ty đặt trụ sở chính. Giải pháp hệ thống LMS Blackboard sẽ không hề xa lạ với các giảng viên những người đã đi tu nghiệp tại nước ngoài, tại các trường đại học lớn.

Nhân dịp trung thu vào ngày 04 tháng 10, IEG Việt Nam – ieg.com.vn đại diện chính thức của  tập đoàn Blackboard, đang hoạt động trong lĩnh vực E – Learning với hơn 1000 đối tác là các trường đại học lớn trên toàn thế giới và hơn 3 triệu sinh viên đã đang tham gia học tập trên hệ thống. Và cùng với Blackboard chào đón sự kiện tết trung thu tại Việt Nam, IEG Việt Nam – ieg.com.vn xin gửi quý thầy cô gói ưu đãi đặc biệt dành riêng cho các trường đại học khi sử dụng các sản phẩm của IEG trong thời gian  từ ngày 20 tháng 09 đến ngày 10 tháng 10 năm 2017 như sau:

Combo trăng vàng: Khi đăng ký sử dụng trên 1000 tài khoản Blackboard sẽ được

Ưu đãi 30% gói dữ liệu chống đạo văn Turnitin.