Oxford University Press - Express Series English for Socializing

Oxford University Press - Express Series English for Socializing

English for Socializing là một phần trong chuỗi Express Series của nhà xuất bản OUP. Đây là một khóa học lý tưởng cho học viên trong việc ứng tuyển, những người muốn nâng cao trình độ giao tiếp bằng tiếng Anh. Khóa học tăng cường này sẽ kéo dài trong 25-30 giờ, vì thế học viên có thể tiến bộ một cách nhanh chóng. English for Socializing có thể được sử dụng như một khóa học độc lập, hoặc cùng phối hợp với với những khóa học Tiếng Anh khác. Những chủ đề hấp dẫn, những vai trò thú vị và một số lượng lớn những bài tập sẽ cung cấp một bộ khung hoàn chỉnh cho những vấn đề chuyên sâu.

Các mẹo có trong mỗi bài học gồm có những từ ngữ quan trọng, các cụm từ hữu ích cũng như các chiến thuật.Phần mở đầu của mỗi bài có tác dụng khởi động và khơi dậy nhận thức của người học. Phần kết lại sẽ được dùng để thảo luận và ôn lại bài học. Phía cuối của mỗi bài học sẽ có đáp án và những cụm từ hữu dụng.

English for Socializing dạy học viên cách xây dựng một mối quan hệ tốt với những khách hàng và đối tác trên toàn cầu. Khóa học bao gồm cách diễn đạt phù hợp và những kỹ năng giao tiếp giúp học viên hòa đồng và tạo các mối quan hệ kinh doanh bằng tiếng Anh.

English for Socializing đại diện cho những tình huống thực tế cho việc xây dựng mối quan hệ. Cấu trúc vững chắc và những bài tập đa dạng cho phép học viên thực hành các kỹ năng và chiến lược đàm thoại. Mỗi bài học gồm các hoạt động nói, những hoạt động này sẽ bao phủ những vấn đề như làm thế nào để pha trò một cách lịch sự, giảm nhẹ mức độ căng thẳng, những khía cạnh liên quan đến văn hóa cũng như kỹ năng mềm.