Zoom Phone

 

 

Zoom Phone là một hệ thống điện thoại đám mây với nhiều tính năng dành cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô.

 

 

Tổng quan về Zoom Phone

Đơn giản và trực quan

Trải nghiệm tương tự Zoom Meetings là nền tảng cho các tính năng ở cấp doanh nghiệp của Zoom Phone.

Cho phép người dùng cuối gọi điện một cách dễ dàng và quen thuộc như khi thực hiện các cuộc họp bằng video trên Zoom.

Tìm hiểu lý do tại sao các giải pháp điện thoại tại cơ sở không hỗ trợ lực lượng lao động từ xa.

Giao diện quản trị trực quan giúp quản lý nhóm doanh nghiệp và người dùng cuối một cách đơn giản.

Truyền thông đáng tin cậy và có thể mở rộng

Zoom Phone được xây dựng đảm bảo độ tin cậy với khả năng sao lưu dữ liệu theo địa lý dành cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô.

  1. Phủ sóng toàn cầu

Zoom Phone được thiết kế để lưu trữ trên đám mây với một kiến trúc truyền thông duy nhất, đảm bảo khả năng phục hồi dữ liệu.

  1. Truyền thông an toàn

Zoom Phone cung cấp dịch vụ gọi thoại bảo mật trên mọi thiết bị.
Cho dù bạn dùng phiên bản máy khách trên máy tính để bàn hay điện thoại di động, hãy tự tin thực hiện cuộc gọi với Giao thức khởi tạo phiên trên cơ sở Bảo mật tầng giao vận 1.2 và Tiêu chuẩn mã hóa nâng cao (AES) 256 bit GCM tuân thủ các tiêu chuẩn của ngành.

  1. Kiến trúc đáng tin cậy

Zoom Phone an toàn, đồng thời tuân thủ các tiêu chuẩn và chứng nhận phổ biến, cho dù bạn là người gọi, nhà cung cấp hay nhà quản lý môi trường làm việc.

  1. Linh hoạt lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ

Sử dụng các tùy chọn kết nối phù hợp với bạn. Zoom Phone cho phép kết nối Mạng điện thoại chuyển tiếp công cộng tại hơn 45 quốc gia cùng nhiều tùy chọn kết nối chính nếu bạn muốn ký hợp đồng sử dụng nhà cung cấp dịch vụ của riêng bạn.

 

Giải pháp sáng tạo đi đôi với nhu cầu luôn phát triển của bạn

Zoom Phone giúp bạn làm việc thoải mái theo bất cứ cách nào, ở bất cứ đâu và giải quyết các vấn đề kinh doanh của riêng bạn.

Sở hữu tất cả các dịch vụ Meetings, Phone và Chat trên mọi thiết bị.

 

 

 

  1. Zoom Phone có lịch sử thành tựu đưa ra đổi mới nhanh chóng, tận dụng cơ sở hạ tầng toàn cầu và chất lượng âm thanh nổi bật của Zoom.
  2. Với hàng trăm tính năng hiện có và nhiều tính năng bổ sung mỗi tháng, bạn có thể tin tưởng Zoom Phone sẽ đáp ứng yêu cầu kinh doanh của bạn.
  3. Zoom Phone tích hợp chặt chẽ với các ứng dụng kinh doanh hàng đầu, đối tác trung tâm liên lạc và nhà cung cấp phần cứng để đảm bảo truyền thông diễn ra phù hợp với bối cảnh.
  4. Tận dụng bộ API mạnh mẽ của Zoom Phone để đưa ra các giải pháp kinh doanh tùy chỉnh cho phép bạn thực hiện và nhận cuộc gọi điện thoại ngay trong quy trình làm việc.

 

Hãy nghe những gì khách hàng nói về chúng tôi

“Zoom Phone có vai trò vô cùng quan trọng trong việc kết nối đội ngũ của chúng tôi. Tùy chọn chỉ cần một lần nhấp chuột để chuyển cuộc gọi thành cuộc họp giúp người dùng thao tác dễ dàng và giảm thời gian thực hiện, không cần sử dụng nhiều nền tảng. Gói giá dịch vụ của Zoom giúp dễ dàng triển khai duy nhất một giải pháp cho tất cả văn phòng của chúng tôi trên toàn thế giới”.

Susan Delaney
Giám đốc, Dịch vụ Mạng lưới Toàn cầu của ebay

“Tại ServiceNow, chúng tôi sử dụng Zoom hàng ngày để kết nối đội ngũ, khách hàng và khách hàng tiềm năng của chúng tôi trên toàn cầu. Zoom Phone tăng cường khả năng giao tiếp và cộng tác với tất cả các tính năng âm thanh, video và trò chuyện kết hợp trong một dịch vụ. Đây là dịch vụ giúp bạn chuyển đổi từ cuộc gọi thoại sang cuộc gọi video một cách liền mạch và thực hiện phương pháp tiếp cận giao tiếp phù hợp nhất với văn hóa cộng tác và đổi mới của chúng tôi.”

Tomer Mekhty
Phó chủ tịch Hoạt động CNTT Toàn cầu của ServiceNow