Blackboard Open LMS

Đăng ký tài khoản dùng thử hệ thống Blackboard Open LMS: Tại đây
Giới thiệu

Blackboard (Bb) là công ty đứng đầu toàn cầu cung cấp các giải pháp về đổi mới và sáng tạo công nghệ, hỗ trợ cải thiện kinh nghiệm học tập của 980 triệu học sinh, sinh viên và học viên trên toàn thế giới mỗi ngày. Được thành lập năm 1997, trụ sở chính ở Washington DC và các chi nhánh tại Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á và Úc.

Giải pháp Bb cho phép hàng ngàn đơn vị giáo dục đại học, K-12 và các tổ chức chính phủ, công ty chuyên nghiệp mở rộng việc dạy và học trực tuyến, tạo thuận lợi cho thương mại và an ninh đơn vị cũng như giao tiếp hiệu quả hơn với cộng đồng. Với vai trò là nhà cung cấp hàng đầu về các phần mềm ứng dụng và dịch vụ công nghệ giáo dục, Bb đã đưa ra nhiều giải pháp đáp ứng nhu cầu người dùng như: cung cấp khóa học trực tuyến,  quản lý nội dung học, truyền thông đa phương thức, phát triển ứng dụng di động,…

Open LMS – Giải pháp mã nguồn mở cao cấp do Bb cung cấp

 

* Cung Cấp 100% SaaS

 

* Open LMS – Hệ Sinh Thái Học Ảo

 

* Open LMS Personalized Learning Designer: Cá nhân hoá thiết kế khoá học, cho phép giáo viên có thể tạo và chỉnh sửa một hoặc nhiều “quy tắc” trong một khóa học.

 

* Chú trọng nội dung: Những khóa học thiết kế theo giao diện Snap giúp người học tập trung hơn vào các tài liệu học tập.

 

* Theo dõi kết quả học tập người học – Đo lường và Đánh giá kết quả học tập sử dụng Learning Outcome

* Ứng dụng Hội Thảo và Giảng dạy Trực Tuyến: Tích hợp hệ thống lớp học ảo trên nền tảng dạy và học thông minh Blackboard Collaborate, cho phép hỗ trợ giảng dạy lớp học ảo, các cuộc họp, hội thảo trực tuyến, phát triển chuyên môn,… với các tính năng mạnh mẽ như bảng trắng tương tác, đa hình, phòng breakout, khảo sát, thăm dò, và ứng dụng và chia sẻ máy tính để bàn.

 

* Conduit cho phép tự động hóa việc quản lý tài khoản người dùng, tuyển sinh và các khóa học: Conduit tích hợp với bất kỳ hệ thống hồ sơ sinh viên nào được hỗ trợ A Web Service Producer or Flat files (CSV).