ODILO-Hệ thống kệ sách điện tử

Giới thiệu

ODILO là một công ty đa quốc gia với trụ sở chính ở Madrid, Tây Ban Nha, có văn phòng đại diện ở Tây Ban Nha, Mỹ, Mexico, Philippines, Colombia, Panama và Vương quốc Anh. Với một đội ngũ hơn 70 kỹ thuật viên với kiến thức chuyên môn cao và niềm đam mê lớn, ODILO đã tạo ra sự thay đổi khác biệt cho hàng triệu độc giả và người học.

ODILO đã nhận được sự tin tưởng từ hơn 4.500 tổ chức với lượng truy cập hơn 140 triệu độc giả ở 43 quốc gia khác nhau và vinh dự được Hội Đồng Ủy ban Châu Âu hỗ trợ để nâng cao khả năng đọc viết trên khắp khu vực.

 

ODILO là một hệ sinh thái đa dạng tích hợp thư viện số thông minh và trải nghiệm tương tác học tập dưới dạng Netflix, truy cập toàn bộ nội dung, mô hình kết nối người học và khả năng truy cập tới hơn 2 triệu đầu sách dưới dạng số hoá đến từ hơn 5.000 Nhà xuất bản.

 

Nhà trường sẽ được trải nghiệm mô hình học tập thú vị dưới dạng Netflix, phục vụ tốt nhu cầu của giảng viên và sinh viên ngày nay mà vẫn hướng tới sự nâng cấp cho cơ sở dữ liệu phổ biến mà người dùng quen thuộc.

 

Nội dung phong Phú, từ các Nhà xuất bản và Chuyên gia nổi tiếng

 

Ứng dụng cá nhân hoá hoặc dùng chung

  • Cho phép người dùng có thể trải nghiệm trên nền tảng web và thiết bị di động được cá nhân hóa, với thương hiệu và nội dung tự biên soạn.
  • Truy cập mọi lúc mọi nơi với mọi thiết bị bao gồm máy tính bàn, thiết bị di động (chạy được trên các hệ điều hành iOS, Android và Windows).

 

Ứng dụng công nghệ hiện đại và khả năng sử dụng ngoại tuyến (offline)

  • Thúc đẩy mạnh trong việc đọc hiểu, xoá bỏ những rào cản hạn chế trong việc đọc hiểu.
  • Hoạt động cả trực tuyến và ngoại tuyến và bổ trợ các tính năng như nội dung khó đọc, phông chữ và kích thước khác nhau, màu nền, từ điển,…
  • Chuyển thể từ văn bản thành giọng nói cũng được tích hợp trên trực tuyến và ngoại tuyến trong tất cả các ứng dụng (dưới định dạng file epub và sớm cập nhật nhiều định dạng hơn).

 

Thư viện số tuỳ chỉnh hoá

  • Nhà trường có thể dễ dàng đăng tải và công khai nội dung có bản quyền trong thư viện số của trường và chia sẻ tới người dùng với các định dạng bản đọc PDF hoặc các bản nghe (audio) và videos (VD: tài liệu nghiên cứu, luận án, sách điện tử, video và nhiều hơn nữa).
  • Nội dung có thể được thương mại hoá từ cộng đồng sử dụng ODILO.
  • Liên kết với cơ sở dữ liệu của bên thứ ba, dễ dàng truy cập nội dung giữa các nhà cung cấp.

 

Thống Kê Nâng Cao và Thời Gian Thực

Thống kê chi tiết theo thời gian thực sử dụng từ chính người dùng để trao quyền trong việc quản lý nội dung. Một số chỉ số bao gồm:

  • Chỉ số cơ bản: Thanh toán, đầu sách được sử dụng, tải xuống, lượt truy cập, nội dung phổ biến nhất,…
  • Chỉ số nâng cao: Thời gian đọc chi tiết, hoạt động người dùng cụ thể, hoạt động nhóm với nội dung cụ thể,…)

 

 

Bài viết trước đó Electude E-Learning
Bài viết sau đó Tại sao chọn Tổ chức IEG?