1. Cổng an ninh:
– Với thiết kế bảng điều khiển rõ ràng hiện đại và hấp dẫn, cổng RFID không chỉ cung cấp khả năng phát hiện vượt trội mà còn tích hợp hoàn hảo với mọi môi trường thư viện. Cổng RFID giúp giảm việc loại bỏ ngẫu nhiên hoặc cố ý các sách trong thư viện bằng cách phát hiện các thẻ RFID theo bất kỳ hướng nào. Khi phát hiện, một báo động có thể cấu hình cung cấp một cảnh báo âm thanh hoặc hình ảnh ngay lập tức.
Tiện ích:
– Hiệu suất vượt trội để bảo vệ bộ sưu tập của bạn. Mang lại hiệu suất đột phá về phạm vi và tốc độ đọc. Thẻ RFID chưa khử sẽ được phát hiện ngay lập tức bất kể hướng nào.
– Phân tích các mẫu lưu lượng thư viện với bộ đếm khách quen. Mỗi cổng đều có một bộ đếm người hai chiều tích hợp giúp nhân viên dễ dàng xem và phân tích các mẫu lưu lượng thư viện đến và đi.
– Định cấu hình từ xa và kéo các báo cáo quản lý. Để có số liệu thống kê chuyên sâu, cấu hình và các tùy chọn quản lý trung tâm, nhân viên có thể truy cập thư viện từ xa, miễn là họ có quyền truy cập vào mạng thư viện.Điều này cho phép nhân viên nâng cấp chương trình cơ sở từ xa, chạy báo cáo hàng tháng và thay đổi màu sắc và kiểu cảnh báo.
– Chọn màu báo động và báo động phù hợp với thư viện của bạn. Tín hiệu cảnh báo ngay lập tức và rõ ràng bao trùm toàn bộ cổng, thu hút sự chú ý của nhân viên một cách nhanh chóng. Với 7 màu sắc để lựa chọn kết hợp với một âm báo có thể điều chỉnh được, các thư viện có thể chọn báo động hoàn hảo cho môi trường của mình.
– Kết hợp nhiều cổng để có lối vào rộng hơn. Thiết lập tiêu chuẩn là sự kết hợp của hai cổng. Có thể lắp ba hoặc nhiều cổng liên tiếp để bao phủ các khu vực rộng hơn một cách hiệu quả.- Tiết kiệm năng lượng trong thời gian thấp điểm. Được thiết kế với tính năng tiết kiệm năng lượng, chế độ tiết kiệm điện chỉ kích hoạt phát hiện
RFID khi có người đến gần. Tính năng “xanh” này giúp tiết kiệm chi phí năng lượng của thư viện trong thời gian thấp điểm.
– Thiết lập và bảo trì đơn giản. Chúng tôi đã thiết kế các cổng của mình để thiết lập và bảo trì đơn giản. Điều này cũng cho phép nhân viên của bạn nhanh chóng gỡ rối bất kỳ mối quan tâm nào với nhóm hỗ trợ qua điện thoại chuyên dụng của chúng tôi.

2. Chip RFID
– Tất cả các thẻ RFID bibliotheca đều tuân thủ các tiêu chuẩn ISO 18000-3 mode 1 và ISO15693. Các chip SLi-1 và SLi-2 có khả năng lưu trữ dữ liệu ở định dạng ISO 28560 tiêu chuẩn công nghiệp. Ngoài ra, tất cả các thẻ RFID bibliotheca bảo đảm lưu giữ dữ liệu đọc-ghi trong 50 năm hoặc 100.000 lượt quét.

3. Trạm lập trình
– Máy trạm cung cấp cho nhân viên một giải pháp nhanh chóng và hiệu quả để lập trình và xác minh các thẻ RFID.
– Ngoài ra, máy trạm cho phép nhân viên thực hiện nhiều quy trình phát hành, trả lại và đổi mới tại bàn nhân viên bằng cách sử dụng liên kết trực tiếp với LMS / ILS, bao gồm khả năng in biên nhận cho khách hàng.
Tiện ích:
– Thiết kế nhỏ gọn. Máy trạm cho phép bạn làm việc trong môi trường máy tính để bàn nhỏ gọn hơn.
– Cho phép kết nối đầu đọc RFID tới giao diện mượn/trả của phần mềm thư viện. Phần mềm kết nối với đầu đọc RFID, đọc ID của tất cả các chip RFID được đặt trên đó
– Đọc nhiều sách cùng 1 lúc. Ăng-ten của máy trạm có thể đọc nhiều sách xếp chồng lên nhau có kích thước, trọng lượng và độ dày khác nhau.

4. Hệ thống mượn trả tự động (Selfcheck)
– Ki-ốt tự phục vụ sẽ giúp người dùng có thể tự mượn trả các sách mà không cần tới bàn làm việc của nhân viên thư viện. Hệ thống sẽ tự động đọc được ID người dùng và khử RFID khi đưa sách vào quét. Ngoài ra người dùng có thể kiểm tra được các thông tin mượn trả của mình hoặc đọc các thông báo của thư viện ngay trên màn hình LED 22 inch của Kiốt.
Tiện ích:
– Tăng nỗ lực tiếp thị của thư viện. Với màn hình dọc 22 ”, chúng tôi đã dành nhiều chỗ hơn cho các quảng cáo thư viện và các bài đọc được đề xuất, cho phép bạn tạo và chia sẻ nhiều thông tin có giá trị hơn với người dùng của mình.
– Truy cập nhanh chóng và dễ dàng vào tài khoản người dùng. Người dùng có thể nhanh chóng đăng nhập và bắt đầu mà không cần nhân viên hỗ trợ. Các cách đăng nhập bao gồm quét thẻ mã vạch vật lý hoặc ảo, nhập số tài khoản trên màn hình hoặc chạm vào thẻ thư viện Mifare hoặc RFID. Bề mặt lớn để người dùng đặt thêm các vật dụng. Kệ kính chiếu sáng của chúng tôi là phần mở rộng của bề mặt tiêu chuẩn, cho phép người dùng có nhiều không gian để đặt các mặt hàng và rảnh tay để thực hiện giao dịch.
– Trực quan hướng dẫn người dùng trong toàn bộ quy trình. Bằng cách hướng dẫn người dùng thông qua giao dịch tự phục vụ tự nhiên bằng cách sử dụng các hướng dẫn động trên màn hình và đèn LED trên ki-ốt, người dùng có thể hoàn tất quy trình mà không cần nhân viên hỗ trợ và rời khỏi thư viện của bạn với trải nghiệm tích cực tổng thể.
– Đổi giấy biên nhận trong vài giây. Tiết kiệm thời gian quý báu của nhân viên với khả năng thay đổi giấy in hóa đơn nhanh chóng. Bảng điều khiển phía trước dễ tiếp cận của chúng tôi cho phép nhân viên nhanh chóng mở khóa và thay thế cuộn biên lai trong vài giây, giảm thiểu sự gián đoạn cho người dùng.

5. Hệ thống trả sách 24/7
– Tiện lợi tối đa với trải nghiệm “Thả và Đi”. Hầu hết những người dùng bận rộn đều muốn trả lại hàng của họ càng nhanh càng tốt. Với mọi cấu hình linh hoạt, người dùng có thể bỏ nhiều mục cùng một lúc và nhanh chóng bắt đầu ngày của họ!- Quản lý hiệu quả các khoản lưu giữ để xử lý nhanh chóng. In phiếu giữ là một tùy chọn cho các thư viện RFID. Sử dụng phiếu giữ hàng được thiết kế riêng có thể in ngay lập tức, nhân viên có thể nhanh chóng kéo các phiếu giữ hàng từ các tài liệu được trả lại, giúp các mặt hàng có sẵn nhanh chóng cho những người trong danh sách chờ.
– Cập nhật tài khoản người dùng ngay lập tức và chính xác. Với tính năng đăng ký tự động, các mục hỗ trợ RFID sẽ bị xóa ngay lập tức khỏi tài khoản người dùng. Điều này cho phép người dùng mượn các mặt hàng mới ngay lập tức.
– Các giải pháp đồng hành tối đa hóa thời gian của nhân viên. Khi được tích hợp với các giải pháp kiểm kê, các thư viện có thể nhanh chóng xác định các mục cần xử lý thêm, như yêu cầu lưu giữ mới hoặc bộ chưa hoàn thành. Với trạm làm việc RFID, việc xử lý các mặt hàng ngay tại điểm trả hàng tạo ra hiệu quả và dễ dàng cho nhân viên
– Trả lại sách trên kệ nhanh hơn. Tích hợp flex bookDrop với giải pháp xử lý vật liệu tự động (AMH) sẽ tối đa hóa hiệu quả cho nhân viên. Cần ít nhân viên hơn ở hậu trường, mang lại nhiều thời gian hơn cho việc tham gia cộng đồng và phát triển chương trình.
– Định cấu hình các giải pháp từ xa và chạy các báo cáo tùy chỉnh. Khi được tích hợp với phần mềm cấu hình và báo cáo trung tâm của chúng tôi, các thư viện có thể giám sát từ xa trạng thái của máy trả, thiết lập cảnh báo email / SMS tùy chỉnh và xuất các báo cáo mạnh mẽ và thống
kê trả lại hàng.
– Giao diện phần mềm được thiết kế để làm cho nhân viên hài long. Với giao diện người dùng đơn giản, trực quan, nhân viên có thể xác định nhanh các mục cần chú ý hoặc sẵn sàng xếp dỡ. Không cần phải truy cập một máy tính dự phòng riêng để xác định trạng thái đăng ký mặt hàng hoặc in báo cáo. Với mọi thứ ngay trong tầm tay của họ, việc xử lý thật hiệu quả và thú vị.

6. Thiết bị kiểm kê cầm tay sử dụng công nghệ RFID
– Là một thành phần của Hệ thống RFID, thiết bị cầm tay không dây này ngay lập tức đọc các thẻ RFID trên tài liệu thư viện đồng thời, biến việc đọc giá, xếp kệ, phân loại, tìm kiếm và phát hiện ngoại lệ thành các công việc thường ngày. Nhỏ gọn và dễ sử dụng, DLA di động có thể chứa thông tin về hơn một triệu mục. Thiết kế tiện dụng và ăng ten xoay tối đa hóa sự thoải mái và giảm nhu cầu uốn cong hoặc kéo dài để đọc các kệ cao hoặc thấp.
– Với khả năng thực hiện đồng thời việc đọc, tìm kiếm và quét hàng tồn kho, DLA di động có thể tiết kiệm thời gian, tăng năng suất và phát hiện ra các lỗi có thể không được chú ý. Thiết bị cũng có thể nhanh chóng xác định các mặt hàng không được kiểm tra đúng cách và phát hiện ngay tình trạng an ninh của vật liệu.