Webinar 02.07.2021

Hội thảo trực tuyến

“Giải pháp Thư viện số thông minh – Công tác nâng cao chất lượng Đào tạo & Giảng dạy”

Cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ IV, trong đó CHUYỂN ĐỔI SỐ đóng vai trò trung tâm, đang tác động sâu sắc đến mọi mặt đời sống kinh tế – xã hội và tác động tích cực đến giáo dục đại học nói chung. Cùng với những ứng dụng vượt trội của khoa học và công nghệ, GDĐH Việt Nam đang đứng trước nhiều cơ hội và thách thức to lớn. Do đó, với mong muốn hỗ trợ nhà trường hiểu rõ hơn về mô hình CHUYỂN ĐỔI SỐ, các ứng dụng hỗ trợ công tác quản lý và giảng dạy; truyền thông một các hiệu quả công tác tuyển sinh và kiểm định chương trình đào tạo, IEG Việt Nam trân trọng kính mời Quý trường cùng tham gia hội thảo và có những đóng góp, chia sẻ hữu ích về các giải pháp.

Tại Hội thảo sẽ quy tụ các ban lãnh đạo của các trường ĐH-CĐ – những người hoạt động trong lĩnh vực giáo dục có tiếng nói quyết định, tham gia tranh luận về các vấn đề và thách thức liên quan đến công tác quản lý trong giáo dục cũng như thảo luận về các giải pháp nghiên cứu, khảo thí và giảng dạy thời đại công nghệ 4.0.

 1. Thời gian: Vào lúc 14g00, ngày 02 / 07 / 2021 (Thứ sáu)
 2. Hình thức: Trực tuyến (Link tham dự hội thảo sẽ được gửi trực tiếp vào email đăng ký)
 3. Diễn giả: Chuyên gia Quản lý Công nghệ – Ông Peter Chung, đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý cơ sở dữ liệu và thông tin trực tuyến.
 4. Nội dung: Trình bày giải pháp Hệ thống kệ sách điện tử ODILO:
  • Độc quyền dưới dạng Netflix;
  • Truy cập toàn bộ nội dung, mô hình kết nối người học;
  • Khả năng truy cập tới hơn 2 triệu đầu sách số hóa, từ hơn 5,000 Nhà xuất bản trên thế giới như Wiley, Science Direct, McGrawHill, Taylor & Francis,… và đa dạng loại hình từ sách, tạp chí, sách nói, mp3, mp4, video;
  • Hệ thống cho phép người dùng Đọc Trực tuyến & Ngoại tuyến;
  • Cho phép trường thực hiện tự động hóa các bước trong công tác chuyển đổi số các nguồn dữ liệu nội sinh;
  • Cung cấp quyền quản trị Admin cho từng trường theo dõi báo cáo, thống kê, nâng cao cho nội dung và hoạt động truy cứu, sử dụng hệ thống và đọc dữ liệu.
Bài viết trước đó Tại sao chọn Tổ chức IEG?
Bài viết sau đó Webinar 08.07.2021